MUA NHÀ THE NINE - YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI VỀ TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

The Nine – The perfect life

MUA NHÀ THE NINE – YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI VỀ TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

Với những cư dân của Tràng An Complex, Nam Đô Complex, Minori Village hay tòa GP.Building 170 Đê La Thành thì thương hiệu GP.Invest luôn gắn liền với chất lượng xây dựng tốt, pháp lý vững vàng, tiến độ bàn giao chuẩn chỉ.

Ở dự án tiếp theo: The Nine – Số 9 Phạm Văn Đồng, GP.Invest tiếp tục đem “tiếng thơm” đó vào trong cam kết với khách hàng. Đặc biệt, The Nine là dòng căn hộ cao cấp (Premium), được GP.Invest dành toàn bộ tâm huyết để đầu tư và chau chuốt, từ thiết kế phủ kính toàn bộ tòa nhà, bố trí mặt bằng căn hộ, xây dựng tiện ích, lựa chọn trang thiết bị bàn giao,…. Trên hết, chất lượng xây dựng của The Nine được đảm bảo xứng tầm với VỊ TRÍ và NIỀM TIN của khách hàng dành cho GP.Invest.

Chính vì thế, GP.Invest đã lựa chọn hợp tác với Newtecons, nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thành lập từ năm 2003, trong gần hai thập niên hình thành và phát triển, Newtecons đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước, được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Từ nhiều năm trở lại đây, Newtecons được biết đến là một trong những Nhà thầu uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đầu năm 2019, Thương hiệu Newtecons – Build on Trust đã lần thứ 2 tiếp tục đứng trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam. Minh chứng thực tế là việc Newtecons đã hoàn thành hàng loạt các dự án quy mô lớn trên khắp cả nước như Masteri Thảo Điền, The Landmark 81, Times City Park Hill 5, Vinhomes Golden River, Forest in The Sky – Flamingo Đại Lải, Casino Nam Hội An, Sora Gardens II Bình Dương, Nhà xưởng Paihong, Brotex, v.v…

Tòa  Landmark 81
Tòa Landmark 81
Vinhomes Skylake
Vinhomes Skylake

Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch; đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo; trang thiết bị hiện đại, cùng với nguồn tài chính ổn định, Newtecons là đối tác được GP.Invest tin cậy để thực hiện “kiệt tác” The Nine – tòa nhà mà chỉ trong vòng 1 năm tiếp theo sẽ làm thay đổi cả diện mạo của khu vực ngã tư Mai Dịch, khu vực Phạm Văn Đồng – Xuân Thủy.

View 360 CĂN HỘ
Hotline Bảng giá