Hơn 200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine

The Nine – The perfect life

Hơn 200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine

Nối tiếp thành công từ Tràng An Complex, tại Dự án The Nine, ngay từ khi triển khai xây dựng Chủ tịch GP.INVEST Nguyễn Quốc Hiệp đã khẳng định, đây sẽ là dự án chung cư cao cấp với chất lượng và dịch vụ cao nhất, đứng trong top đầu tại thị trường Hà Nội.

Nối tiếp thành công từ Tràng An Complex, tại Dự án The Nine, ngày từ khi triển khai xây dựng Chủ tịch GP.INVEST Nguyễn Quốc Hiệp đã khẳng định, đây sẽ là dự án chung cư cao cấp với chất lượng và dịch vụ cao nhất, đứng trong top đầu tại thị trường Hà Nội.

Ngày 27/03/2021, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) – Chủ đầu tư Dự án The Nine tổ chức Sự kiện Ra mắt căn hộ thực tế” tại Dự án The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nôi.

Sự kiện được tổ chức tại tầng 6 Dự án, tầng dịch vụ độc đáo và duy nhất chỉ có tại The Nine. Đây là tầng dịch vụ cao 9,5m (tương đương 3 tầng căn hộ), diện tích hơn 2000m2, vượt ra khỏi khuôn mẫu của các khu dịch vụ tại dự án thông thường.

200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine - Ảnh 1

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm tham dự của hơn 200 khách hàng và nhiều đối tác, đơn vị truyền hình, báo chí. Tại Sự kiện, các khách mời được lắng nghe những chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư GP.Invest, Nhà Thầu Newtecons, Đơn vị Phân phối Savills khách hàng đã mua căn hộ The Nine, đồng thời, khách mời được trải nghiệm và trực tiếp đánh giá thiết kế, chất lượng thi công, hoàn thiện căn hộ thực tế.

Phỏng vấn trực tiếp khách hàng tham dự sự kiện, Dự án The Nine ghi nhận lời khen ngợi vì sự chỉnh chu, nghiêm túc trong công triển khai Dự án: “ Chủ đầu tư là đơn vị đã từng triển khai thành công nhiều Dự án lớn, đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Bên cạnh đó, tại The Nine, Chủ đầu tư cũng đầu tự hết sức bài bản về công tác thiết kế, thi công Dự án, nên tôi rất tin tưởng và đã quyết định lựa chọn The Nine” – Anh Hồng Mạnh, Chủ sở hữu căn hộ tại Dự án chia sẻ.

200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine - Ảnh 2

Sau khi tham quan căn hộ thực tế, các khách hàng đều chia sẻ cảm nhận với tinh thần phấn khởi bởi những đánh giá: Phòng khách với không gian thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng với hệ thống kính chạm trần/sàn; Phòng bếp với phong cách Shaker Kitchen (Mỹ) được thiết kế đường nét giản đơn, cùng điểm nhấn đảo bếp sang trọng;

Không gian căn hộ với tầm nhìn không giới hạn qua hệ kính Low-E ngoại cỡ độ dày 26mm (ở giữa có lớp khí Argon) đảm bảo cách ồn cách nhiệt, tạo sự sang trọng cho kiến trúc toà nhà. Bên cạnh đó, thiết bị bàn giao tiêu chuẩn 5 sao: hệ thống điều hòa âm trần Misubishi (2 chiều), thiết bị điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng Philips, Siemens….cùng các hãng nội thất hàng đầu như Bosch, Axent, Hangrohe,…

Điểm nổi bật khiến Dự án The Nine được các Chuyên gia Bất động sản và nhà thầu đánh giá cao là công nghệ xây dựng hiện đại: cốp pha nhôm, có trọng lượng nhẹ, khiến thời gian thi công được rút ngắn 30% song vẫn đảm bảo sự liên kết vững vàng, khả năng chịu lực tốt, giúp cho bề mặt công trình nhẵn mịn, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Công nghệ thi công xây dựng tại The Nine còn giải bài toán giảm thiểu cột trong các căn hộ bằng việc sử dụng vách chịu lực, kết hợp hệ kính khổ lớn tạo không gian rộng rãi và tầm nhìn không bị giới hạn.

200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine - Ảnh 3
200 khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế The Nine - Ảnh 4

Nối tiếp thành công từ Tràng An Complex, tại Dự án The Nine, ngay từ khi triển khai xây dựng Chủ tịch GP.INVEST Nguyễn Quốc Hiệp đã khẳng định, đây sẽ là dự án chung cư cao cấp với chất lượng và dịch vụ cao nhất, đứng trong top đầu tại thị trường Hà Nội.

The Nine bắt đầu khởi công vào tháng 2/2020, đến nay, Dự án đã thi công đến tầng 26 và dự kiến cất nóc vào tháng 4/2021, bàn giao nhà vào tháng 1/2022.

View 360 CĂN HỘ
Hotline Bảng giá