Hội thi tay nghề thợ giỏi ngành Xây dựng 2020 tổ chức tại dự án The Nine - số 9 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

The Nine – The perfect life

Hội thi tay nghề thợ giỏi ngành Xây dựng 2020 tổ chức tại dự án The Nine – số 9 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Ngày 08 – 09/12, Hội thi Thợ giỏi ngành Xây dựng 2020” do Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam lần đầu tiên tổ chức đã thu hút 250 thợ xây dựng giỏi đến từ 24 nhà thầu uy tín.

Các đơn vị tham gia so tài ở 07 môn thi được đánh giá là chủ chốt của ngành Xây dựng dân dụng: Xây, trát, ốp lát, nhôm kính, hàn, thi công điện, nước, lắp đặt cốt thép.

Newtecons – Nhà thầu xây dựng The Nine đạt được 28 giải trong đó có 12 bàn tay vàng và nhiều thành tích Thợ giỏi cho các hạng mục thi.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm đại diện Hiệp hội Các nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng), Vụ Kỹ năng nghề (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), các trường đào tạo nghề thuộc ngành và một số doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng.

Trưởng Ban tổ chức, đại diện Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Hiệp (Tổng giám đốc GP.INVEST) cho biết: “Thời gian qua, thị trường xây dựng phát triển mạnh mẽ. Trình độ của người thợ Việt Nam cũng theo đó phát triển vượt bậc. Không ai khác, chính những người thợ xây dựng là tác giả tạo dựng nên các công trình hiện đại lớn nhỏ trong cả nước”.

View 360 CĂN HỘ
Hotline Bảng giá